Lời khuyên hữu ích trong việc lựa chọn máy hút sữa

0
1026
Máy hút sữa
Máy hút sữa

Lời khuyên hữu ích trong việc lựa chọn máy hút sữa

Các chuyên gia sức khỏe nhất trí khi nói rằng sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Sữa chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng mà bạn không thể tìm thấy ở một thức ăn nào khác và các nhà khoa học không ngừng tìm kiếm những lợi ích mới của việc cho con bú. Nếu bạn quyết định cho con bú, bạn sẽ muốn mua một máy hút sữa. Chúng được sử dụng để bạn có thể trích xuất sữa từ ngực của bạn để bé của bạn có thể được cho uống sữa bất cứ lúc nào.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Một lý do khác cho việc sử dụng một máy hút sữa là thường ngực của bạn sẽ sản xuất ra quá nhiều sữa và vì vậy khi điều này xảy ra, bạn có thể sử dụng máy hút sữa để làm giảm sự dư thừa này. Đôi khi em bé gặp khó khăn khi bú mẹ  nên sử dụng một máy hút sữa cho phép bạn có thể cho bé ăn thông qua một bình sữa.Khi bạn đã hút ra sữa mẹ,  sau đó sữa có thể được lưu trữ trong một bình trữ để bé có thể sử dụng khi cần

máy hút sữa
Máy hút sữa

Khi tìm kiếm một máy hút sữa để mua, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng bạn sẽ gặp nhiều sự lự chọn khác nhau. Một số các máy hút sữa sử dụng bơm tay và điều này có nghĩa là người mẹ sẽ kiểm soát tốt hơn . Ngoài ra còn có máy hút sữa bằng pin và nó rất phổ biến. Ngoài ra có những máy hút sữa sử dụng bằng điện. Nó sẽ giúp cho các mẹ có thể rảnh tay để làm những công việc khác

Các bà mẹ thường được đề nghị sử dụng một máy hút sữa ngay sau khi có em bé. Khi bạn sử dụng một máy hút sữa  trong hai tuần đầu tiên đó thì  khuyến khích bạn sử dụng máy hút sữa từ 8 đến 10 lần một ngày. Sử dụng thường xuyên sẽ giúp khuyến khích và tạo nguồn sữa mới liên tục.

Một số thương hiêu nổi tiếng về máy hút sữa là Medela , Avent…. Ngoài ra các thương hiệu này cũng cung cấp các đồ dùng cho bé như bình sữa Avent, cốc trữ Medela , cốc trữ Avent , bình sữa Dr Brown….

 

BÌNH LUẬN