Lưu ý trong việc lựa chọn bình sữa Comotomo chính hãng

0
1932
Bình sữa Comotomo chính hãng

Lưu ý trong việc lựa chọn bình sữa Comotomo chính hãng

Việc tập cho bé chuyển từ bú mẹ sang bú bình thường hay gặp nhiều khó khăn vì lúc này bé đang quen và yêu thích với bầu sữa mẹ. Việc tìm kiếm một bình sữa giúp bé có thể chuyển đổi dễ dàng là điều các mẹ đang cần. Thương hiệu Comotomo của Mỹ chuyên sản xuất ra các đồ dùng cho bé đã phát triển và cải tiến để tạo ra bình sữa Comotomo. Bình sữa Comotomo là một trong những bình sữa được mô phỏng giống hệt ty mẹ nhất  hiện nay với những ưu điểm nổi trội được nhiều bà mẹ tin dùng trên toàn thế giới. Để có thể mua được một bình Comotomo chính hàng thì các mẹ cần phải lưu ý một vài điểm như sau:

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Chất liệu của bình sữa Comotomo

Bình sữa Comotomo là một trong những bình sữa tốt nhất hiện nay với thiết kế cổ rộng, thân bình mềm , mô phỏng đến 90% ty mẹ. Bình sữa Comotomo được làm từ chất liệu Silicone cao cấp. Chất liệu này đảm bảo cho các mẹ rằng nó sẽ không chứa chất các chất độc hại và BPA Free.Vì thế nó vô cùng an toàn cho bé khi sử dụng. Toàn thân bình mềm mại, có khả năng co bóp cao giúp bé thích thú trong việc sử dụng bình sữa.

Với chất liệu Silicone nên bình Comotomo có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Các mẹ có thế tiệt trùng bình bằng nhiệt mà không phải lo lắng và vệ sinh bình một cách dễ dàng , đơn giản vì cổ bình rất rộng.

Bình sữa Comotomo chính hãng
Bình sữa Comotomo chính hãng

Hệ thống van thông khí của núm ty

Bình sữa Comotomo được thiết kế với 2 van thông khí trên núm ty. Nó có tác dụng tránh đầy hơi, chống sặc cho bé. Việc bị sặc , đầy hơi khi bú bình cũng là những nguyên nhân khiến trẻ không chịu bú bình. Vì thế muốn bé chịu bú bình thì chức năng chống sặc phải có trong bình sữa.

Bạn có thể tham khảo thêm : bình sữa Dr Brown chuyên chống sặc

Thân bình sữa Comotomo chính hãng chỉ có duy nhất một chữ Comotomo và vạch chia sữa được in nổi trên thân bình. Bình sữa Comomotmo toàn bộ bằng silicone riêng chỉ có vòng cổ được làm bằng nhựa có màu hồng và xanh lá ngoài ra trên thị trường chưa có màu nào khác.

Giá thành của bình sữa Comotomo

Vì bình sữa Comotomo được làm từ chất liệu silicone đắt tiền nên giá của nó cũng cao hơn so với một số loại khác trên thị trường. Bình sữa Comotomo chính hãng gồm 2 loại dung tích 150ml và 250ml.

Tham khảo giá bình sữa Comotomo chính hãng tại binhsuangoai.com 

Bình 250ml có giá : 315.000đ  ( núm ty theo bình 2 tia cho bé từ 3 – 6 tháng )

Bình 150ml có giá : 310.000đ ( núm ty theo bình 1 tia cho bé từ  0 – 3 tháng )

Ngoài ra, còn có núm ty Comotomo rời 1 tia dành cho bé từ 0 – 3 tháng , 2 tia cho bé 3 – 6 tháng , 3 tia và Y – cut cho bé từ 6 tháng trở lên. Tất cả các size đều có thể thay thế được vào bình Comotomo một cách dễ dàng.

Qua bài viết này, sẽ phần nào giúp cho các mẹ tìm hiểu được một số đặc điểm của bình sữa Comotomo chính hãng. Từ đó giúp cho mẹ có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một bình sữa tốt cho bé.

 

BÌNH LUẬN