Lựa chọn một núm ty hiệu quả và an toàn cho bé

0
1235
Núm ty bình sữa
Núm ty bình sữa

Lựa chọn một núm ty hiệu quả và an toàn cho bé

Việc cho bé ăn như thế nào  sẽ phụ thuộc vào bình sữa mà các bà mẹ đang cho bé sử dụng. Bình sữa  được sử dụng khi các bà mẹ không thể cho con bú hoặc bé cần được cung cấp thêm sữa do nhu cầu của bé được tăng cao. Dù sao, sự lựa chọn được một bình sữa tốt đặc biệt là núm ty cần có thời gian và cũng cần cả lời khuyên tốt của những người có kinh nghiệm khi bạn đang làm mẹ lần đầu.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Một bình sữa cho bé tốt cần phải có núm ty cung cấp sữa với dòng chảy tự nhiên. Việc tạo dòng chảy sữa tự nhiên sẽ giúp cho mẹ có thể dễ dàng cho bé tập bú bình.  Vì thế  núm vú của bình phải được thiết kế đặc biệt.

Các núm vú phải được lựa chọn để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. Đối với trẻ sơ sinh thì bạn phải tìm một bình sữa với núm vú có dòng chảy chậm. Nó sẽ cung cấp thời gian cho bé để làm quen với việc bú bình.  Hơn thế nữa, dòng chảy chậm giúp loại bỏ các vấn đề thường gặp khi bé bú như sặc.

núm ty
Núm ty Comotomo siêu mềm

Sau khi bé đã quen với việc bú bình và đã lớn hơn, các bà mẹ nên những núm ty có size lớn hơn như  size 2 hoặc 3 . Điều này sẽ giúp đáp ứng nhu cầu về lượng sữa cho bé. Các bác sĩ cũng khuyên nên thay đổi núm ty 3 tháng một lần để đảm bảo an toàn cho bé. Thông thường núm ty được quy định : size 1 là cho bé từ 0 đến 3 tháng và size 2 là từ 3 đến 6 và size 3 là từ 6 tháng trở lên

Nếu con bạn kén ty thì việc sử dụng những núm tý được làm từ chất liệu Silicone là cần thiết. Núm ty được làm từ Silicone không chỉ mềm mà còn an toàn cho bé khi sử dụng. Vì núm ty là nơi tiếp xúc trực tiếp với miệng bé. Vì vậy một chất liệu an toàn là điều cần thiết để đảm bảo cho bé sử dụng

Một số thương hiệu sử dụng chất liệu Silicone cho bình sữa là bình sữa Comotomo , bình sữa Medela, bình sữa Dr Brown,…

BÌNH LUẬN