Mã giảm giá Lazada, Adayroi, Tiki … Thời đại của người tiêu dùng

0
1446
Mã giảm giá
Mã giảm giá

Vào ngày 15/07/2016, tôi lang lang thang trên mạng và thấy sản phẩm vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 2 rất hay nên quyết định mua nó. Truy cập các website chuyên bán các sản phẩm này như TCS, Cellphone S, didongthongminh, giá trung bình của mặt hàng này là 900-950, nhưng hàng khá khan. Tôi lại truy cập vào Nhật tảo, một chợ bán đồ cũ điện tử thông minh, giá ở đây khá rẻ và có 1 topic có hàng giá 850k/1sp nguyên seal, tôi kéo xuống comment thì thấy rất nhiều người mua hàng và giành giật nhau đề mua của chủ TOP. Tôi cũng đã rất muốn đặt mua nhưng vô tình thấy môt comment, vừa mới mua lazada nhập mã giảm giá còn 714k. Tôi đã thử search mã giảm giá trên google và nhập vào sản phẩm trên lazada lúc này đang bán với giá 850k.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Em nó đây giá 714k, rẻ hơn trên 200k so với giá thị trường và tôi nhận sản phẩm sau 2 ngày đặt hàng.

Mã giảm giá Lazada
Mã giảm giá Lazada

Đã không còn đất sống cho những chiêu trò tăng giá rồi giảm để khuyến mãi đểu. Khi mức độ cạnh tranh càng cao, nhà bán lẻ cần phải trợ giá thật cho người tiêu dùng và cả đại lý phân phối của họ để giành lấy niềm tin và thị trường cho mình, đó là lý do tại sao chúng ta có thể mua được những sản phẩm giá sát gốc như hiện nay trên các trang thương mại điện tử lớn.

Thời đại của người tiêu dùng, tại sao nên săn mã giảm giá, mã khuyến mãi.

Internet và thương mại điện tử phát triển chóng mặt trong những năm gần đây và việc mua hàng online trở nên dễ dàng tiện lợi vượt mặt các hình thức mua hàng truyền thống, các bạn nên đọc bài viết có nên mua hàng online để tiếp cận thêm vấn đề này.

Các ông lớn xuất hiện ngày càng nhiều và mang theo tham vọng làm amazon hay ebay của Việt Nam làm cho thị trường thương mại điện tử tổng hợp tại Việt Nam trở nên hỗn độn và cạnh tranh khốc liệt. Nhiều ông lớn sau khi hết vốn phải dừng cuộc chơi như Lingo, một số ông lớn đã từng chiếm thị phần lớn nhưng vẫn phải vật vã suy thoái như ông Vật giá, zalora.

Rất là vui, vì điều đó thật tuyệt vời cho người tiêu dùng, mấy ông càng cạnh tranh chúng tôi càng được lợi và như tôi đã nói thời đại những người tiêu dùng đã đến, chúng ta được tiếp cận sản phẩm giá rẻ và cạnh tranh qua những khuyến mãi của những ông lớn nhằm cạnh tranh và lôi kéo khách hàng về với mình.

Baby Review đã từng viết những bài chia sẽ mã giảm giá của Lazada, Adayroi, Tiki … cho khách truy cập muốn tìm hiểu. Nhưng, chúng tôi nhận đấy đây không phải là phương án hay, chúng tôi không đủ khả năng cập nhật thường xuyên những thông tin này cho quý độc giả. Vì thế chúng tôi sẽ cập nhật link giới thiệu từ những trang chia sẽ coupon, mã giảm giá khác. Đa số đều là những trang uy tín và là đại lý bán mã giảm giá cho những size thương mại điện tử lớn, cập nhật rất thường xuyên. Mời các bạn tham khảo bên dưới.

Mã giảm giá Lazada:

Xem chi tiết nhập mã giảm giá tại website lazada

Tổng hợp danh mục mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Adayroi:

Xem mã giảm giá adayroi cập nhật thường xuyên

Mã giảm giá Baby Shop:

Nhập ngay mã BRVN787 vào site được chọn ngẫu nhiên dưới đây

Xem ngay website đang chạy chương trình khuyến mãi cho Baby

Mã giảm giá Tiki:

Xem ngay mã giảm giá Tiki trên trang giamgiaZ

Mã giảm giá điện máy Nguyễn Kim:

Xem ngay danh mục giảm giá tại Nguyễn Kim

Mã giảm giá Mytour:

Cập nhật từng ngày mã giảm giá các tour du lịch tại My tour

BÌNH LUẬN