Máy hút sữa Unimom có mấy loại

0
1696
Máy hút sữa Unimom
Máy hút sữa Unimom

Máy hút sữa Unimom có mấy loại

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy hút sữa như máy hút sữa Medela, Nuk, Spectra, Unimom…Nhưng trong đó, máy hút sữa Unimom là được coi một trong những sản phẩm top đầu rất được yêu thích và ưa chuộng.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Máy hút sữa Unimom là thương hiệu thuộc công ty Unimom Hàn quốc – nó được coi là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp sản phẩm và đồ dùng cho mẹ, bé tốt và chất lượng. Những sản phẩm của thương hiệu này không riêng máy hút sữa Unimom đều đã được chứng nhận từ nhiều chứng chỉ uy tín của châu Âu, Mỹ và thế giới …Do đó, việc sử dụng máy hút sữa Unimom bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Thương hiệu Unimom đảm bảo các sản phẩm được tạo nên từ các nguyên liệu sạch nhất, an toàn nhất, không Besphenol – A đồng thời trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng, nghiêm ngặt.

Máy hút sữa Unimom
Máy hút sữa Unimom

Máy hút sữa Unimom có hai loại chính là máy hút sữa tay và máy hút sữa điện. Hơn tất cả, máy hút sữa Unimom Forte được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, mỗi loại máy hút sữa đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Việc lựa chọn sử dụng như nào còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mẹ.

Máy hút sữa Unimom là loại máy có thiết kế thuận tiện cho các mẹ có lượng sữa khác nhau. Đối với những mẹ nhiều sữa và ít có nhu cầu hút sữa thì nên sử dụng máy hút sữa bằng tay. Còn loại máy hút sữa điện đôi Unimom thì vô cùng thích hợp cho những mẹ ít sữa. Nói như vậy không phải chỉ có những mẹ ít sữa mới nên sử dụng loại sản phẩm này mà những mẹ nhiều sữa, thường xuyên hút sữa và mong muốn hút sữa nhanh sử dụng cũng rất thích hợp.

Sản phẩm máy Unimom có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu đa dạng của các bà mẹ vì thế đây là sản phẩm được rất nhiều bà mẹ tin dùng.

 

BÌNH LUẬN