Nên chọn mua bình sữa Dr Brown 250ml hay 120ml cho bé

0
770
bình sữa cho bé
bình sữa cho bé

Nên chọn mua bình sữa Dr Brown 250ml hay 120ml cho bé

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Bình sữa Br Brown là một thương hiệu của Mỹ được nhiều bà mẹ tin dùng nhờ xuất xứ rõ ràng, chất liệu làm nên bình sữa an toàn và công nghệ chống sặc hiện đại nhất. Hiện tại, bình Br Brown cũng có khá nhiều dung tích khác nhau và hai loại bình sữa phổ biến là bình cổ hẹp và bình cổ rộng. Nhiều mẹ thắc mắc là nên chọn mua bình sữa Dr Brown 250ml hay 120ml cho bé sẽ tốt hơn. Zaca và các mẹ sẽ cùng nhau giải đáp thắc mắc này nhé.

Không nên mua bình sữa Dr Brown 250ml khi bé dưới 4 tháng tuổi

Bình 250 ml khá lớn so với trẻ dưới 4 tháng tuổi, núm vú vì vậy cũng lớn hơn khiến cho trẻ gặp khó khăn khi bú và dễ sặc nếu không nuốt kịp sữa. Lúc này bé cũng chưa kiểm soát được lượng không khí vào miệng. Chỉ trừ trường hợp bé nhà bạn bé quá khỏe, bình 120ml không đủ đáp ứng (vì có công nghệ chống sặc nên bình sữa Dr Brown có tốc độ ra sữa chậm hơn so với một số thương hiệu khác). Mẹ không nên tiết kiệm mua luôn bình lớn để bé dùng từ khi còn nhỏ vì mỗi giai đoạn phát triển bé cần một loại bình phù hợp.

Bình Dr Brown 250ml có thể thoải mái sử dụng cho các bé từ 4 tháng tuổi

Trẻ trên 4 tháng tuổi mẹ nên dùng loại bình này vì bình 120ml hơi bé so với nhu cầu bú của trẻ. Đừng pha sữa quá đầy bình sẽ tạo ra những phản ứng không tốt. Trẻ càng lớn thì nhu cầu bú sữa nhiều và muốn tốc độ sữa chảy ra nhanh hơn. Sau khi đổi sang bình 250ml rồi thì mẹ chỉ cần thay núm vú phù hợp khi trẻ lớn hơn mà thôi.

Như vậy không thể nói mua bình sữa Dr Brown 250ml hay 120ml tốt hơn. Mà mẹ nên chọn bình phù hợp với số tháng tuổi và nhu cầu bú của trẻ. Zaca hi vọng những thông tin trong bài viết đã giúp các bài mẹ giải quyết được sự phân vân khi lựa chọn dung tích bình sữa cho bé.

BÌNH LUẬN