BabyReview| Có Nên Mua Bình Trữ Sữa Medela Cho Con Yêu

0
2661
có nên mua bình trữ sữa Medela
có nên mua bình trữ sữa Medela

Có Nên Mua Bình Trữ Sữa Medela Cho Con Yêu

Medela được biết đến như là thương hiệu bình sữa nổi tiếng tại Việt Nam, sáng ngang với các hãng như bình sữa Avent, bình sữa Dr.Brown. Trong nhiều năm liền, họ luôn đứng top các thương hiệu bình sữa cao cấp có chất lượng tốt nhất cả Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Gần đây, nhiều mẹ thắc mắc với mình liệu có nên mua bình trữ sữa Medela, 1 sản phẩm tương tự bình sữa Medela, có chung nguồn gốc và chất lượng nhưng khác nhau về mục đích sử dụng. Hãy theo dõi các thông tin dưới đây để quyết định xem có nên mua bình trữ sữa Medela cho con hay không nhé.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Các tiêu chí quyết định có nên mua bình trữ sữa Medela hay không

Việc mua bình trữ sữa Medela sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố ưu điểm và nhược điểm. Để giúp các mẹ đưa ra được quyết định sáng suốt cho con yêu, mình sẽ phân tích các ưu nhược điểm của sản phẩm như sau:

Mua bình trữ sữa Medela
Mua bình trữ sữa Medela

Ưu điểm của việc mua bình trữ sữa Medela

  • Thương hiệu: khi mua bình trữ sữa Medela, các mẹ sẽ an tâm vì 1 sản phẩm có thương hiệu cao cấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có trách nhiệm với người tiêu dùng và các cơ quan pháp luật khi có vấn đề về chất lượng sản phẩm, giúp mẹ yên tâm phần nào khi sử dụng cho con yêu.
  • Chất liêụ: thân bình sữa trữ Medela được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp. Đây là chất liệu được các cơ quan và chuyên gia y tế thế giới đánh cao, xác nhận mức độ an toàn và tiệt trùng hoàn hảo, thích hợp sử dụng cho trẻ em.
  • Vệ sinh: việc mua bình trữ sữa Medela sẽ hỗ trợ các mẹ rất nhiều trong việc vệ sinh tẩy rửa sản phẩm. Với cổ bình khá rộng rãi sẽ dễ dàng cho mẹ hơn khi cọ rửa các vết bẩn cũng như chất liệu nhựa PP cao cấp sẽ hoàn toàn trụ vững ở nhiệt độ hơn 100 độ C khi mẹ tiệt trùng trong lò vi sóng hay bằng máy tiệt trùng hơi nước, bảo đảm hoàn toàn an toàn cho bé.
  • Tiện lợi: cùng với việc mua bình trữ sữa Medela, các mẹ tương đương có ngay 1 bình sữa Medela cao cấp. Nguyên nhân là bởi thiết kế của cả 2 sản phẩm này cực kỳ giống nhau, khác biệt duy nhất là bình trữ sữa Medela sử dụng nắp đậy để tránh sữa đổ ra ngoài, khi cần cho bé bý thì chỉ cần thay bằng van xoay có núm ty Medela là có thể cho bé bú dễ dàng. Điều này rất tiện lợi cho mẹ khi đi xa, không cần sang chiết từ bình trữ sữa sang bình sữa gây khó khăn mất thời gian, lại vệ sinh và giữ được độ ấm của sữa.

Nhược điểm khi mua bình trữ sữa Medela

Sản phẩm có nhược điểm duy nhất là thiết kế khá đơn điệu, bên cạnh đó là thường thì các mẹ phải mua theo set chứ không bán lẻ nên cũng khá bất tiện cho các mẹ.

Kết luận có nên mua bình trữ sữa Medela cho bé hay không

Nhìn chung thì sản phẩm này tốt, khả năng giữ nhiệt sẽ khiến các mẹ hài lòng khi mang theo bé ra ngoài mà vẫn có sữa ấm dùng cho bé. Với những thông tin như trên, liệu các mẹ cảm thấy có nên mua bình trữ sữa Medela cho con yêu hay không, hãy chia sẻ quyết định của mình ngay bên dưới nhé.

BÌNH LUẬN