Nên dùng điện thoại Iphone IOS hay Android, Window phone

0
756

Đây là vấn để muôn thuở mà mọi người luôn quan tâm. Ai cũng muốn chọn cho mình một chiếc điện thoại tốt mới mức tiền bỏ ra ngay từ ban đầu. Dĩ nhiên bạn không thể nào mua một chiếc điện thoại sau đó thấy ko thích thì quay lại cửa hàng và đối nó một cách ngang giá, hao hụt ở đây là rất đáng kể.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Một vấn đề muôn thuở mà mọi người cần biết là ngành di động thông minh hiện nay khá hot, các nhà sản xuất và phân phối kiếm bộn tiền. Chễm chệ leo lên ngôi đầu thế giới trong top thương hiệu có giá trị. Vậy nên việc thao túng truyền thông là hiển nhiên, bạn đừng tin quá vào thông tin bạn nhận được trên các trang mạng, họ có cả một đội ngồi viết bài và sẵn sàng xông vào bình luận, dẫn bạn đến hướng mà họ muốn.

Thậm chí khi bạn hỏi một câu đơn giản nên chọn iphone hay samsung trên một diễn đàn hay trang báo uy tín. Hãy tin tôi đi bạn cũng rất khó nhận được một câu trả lời mang đến hiệu quả tốt nhất khi bạn làm theo nó. Tại sao lại vậy, vì thông tin rất nhiều, nhiều đến nỗi bạn không biết ai đúng ai sai.

Để tôi phân tích và phân loại cho bạn biết, đầu tiên bạn đang nói về một chủ để muôn thuở, ai cũng muốn xông vào nói lên ý kiến của mình, họ chỉ ngồi đợi có người hỏi :). Tiếp theo, bạn sẽ gặp những nhóm đối tượng như sau, mỗi nhóm sẽ có một ý kiến khác nhau và đa số đều ngốc cả.

Đầu tiên là Fan của một hãng: Anh này chỉ nói tốt về hãng đó, và mọi tranh luận với anh ta đều là dài bất tận, không có hồi kết. Bạn hãy tưởng tượng 2 người điếc cãi nhau thì sẽ như thế nào. Fan của một hãng rất khó nhận biết vì quá nửa trong số họ tự nhận mình là trung lập hoặc Fan của thằng kia nhưng đi khen thằng này, thế mới khoai.

Thứ hai bạn sẽ gặp anh hùng bàn phím đúng nghĩa: Không biết đúng sai, nhưng cứ thấy hợp lý là xông vào nêu quan điểm của mình. Đa phần họ không trả lời đúng ý bạn muốn kiểu như, cứ Iphone mà sài, hay Iphone đi xách dép cho Samsung nhé.

Còn nhiều lắm, kiểu chưa có tiền mua trải nghiệm, kiểu dư dã rồi nên cứ Iphone, kiểu ghen tỵ cách tiêu tiền của bạn … Nói chung là tắt ngay cái forum đó đề quay lại thực tại nơi BR có thể cho bạn ý kiến khách quan nhất.

Ở đây tôi sẽ không nói về tính năng, về cấu hình, về trải nghiệm gì hết và cũng không bàn về giá cả. Tôi sẽ chỉ nói những thứ bạn cần.

Iphone (IOS), Apple là một tập thể mà những người đứng đầu tạo nên chiếc Iphone và IOS luôn muốn sản phẩm của họ phải là tỉ mỉ nhất, hợp lý nhất (không phải tốt nhất nhé). Cảm giác như họ đã thử tính năng ấy cả triệu lần rồi mới đưa nó lên sản phẩm trong khi mặt bằng chung trên toàn thế giới chỉ là vài ngàn lần cho việc thử nghiệm 1 tính năng.

Bài viết chưa hoàn thành, sẽ cập nhật sớm.

 

BÌNH LUẬN