Nên dùng máy hút sữa đôi hay máy hút sữa đơn?

0
1717
máy hút sữa
máy hút sữa

Nên dùng máy hút sữa đôi hay máy hút sữa đơn?

Sau khi gia đình bạn được chào đón một thiên thần, bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề như: làm sao để thông tuyến sữa, kích thích để sữa nhanh về như thế nào… Trong những trường hợp đó thì chiếc máy hút sữa chắc chắn sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn. Đó còn chưa kể khi bạn bắt đầu đi làm thì nó lại giúp bạn giải quyết khá nhiều vấn đề đấy. Tuy nhiên lại có vấn đề đặt ra cho các mẹ đó là nên sử dụng máy hút sữa đôi hay máy hút sữa đơn.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent
Máy hút sữa đôi hay đơn
Máy hút sữa đôi hay đơn

Để giúp các mẹ trả lời những câu hỏi này dễ dàng nhất, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm nhỏ sau:

Với những thương hiệu máy hút sữa lớn như máy hút sữa Medela, máy hút sữa Unimom… thì sẽ có các loại máy hút sữa đơn và đôi khác nhau. Mỗi loại lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, chính vì thế các mẹ cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi mua nhé. Nếu bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian để chăm sóc và hút sữa cho bé thì máy hút sữa đôi là loại bạn nên chọn.

Nó vừa tiện lợi mà hiệu quả lại cao. Đồng thời khi sử dụng còn có thể cân bằng lượng sữa ở 2 bên ngực khi hút ra. Và, đây là loại máy có giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại máy hút sữa đơn.

Còn nếu bạn có nhiều thời gian rảnh để chăm sóc bé thì chỉ cần một chiếc máy hút sữa đơn là được. Khi sử dụng vừa hiệu quả không kém gì các máy hút sữa đôi lại còn có thể tiết kiệm nữa chứ.

BÌNH LUẬN