Những điều cơ bản trong việc lựa chọn bình sữa cho bé

0
1020
Bình sữa cho bé

Những điều cơ bản trong việc lựa chọn bình sữa cho bé

Bình sữa cho trẻ sơ sinh sử dụng để giúp các mẹ chăm sóc bé được đơn giản hơn. Lựa chọn của bạn có thể là những bình sữa thủy tinh hoặc nhựa . Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn, điều này khiến các mẹ khó khăn hơn. Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn nhất trong một bình sữa và sau đó quyết định những gì bạn nên sử dụng. Mua một bình sữa phù hợp cho bé sẽ giúp bé của bạn phát triển được tốt hơn.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Ngày này , bạn có thể đi ra ngoài và mua một bình sữa nhựa cho bé một cách dễ dàng ở siêu thị, chợ , …. Đây lànhững bình có thiết kế đơn giản gồm  bình, núm vú, và vòng cổ để giữ cho núm vú với bình. Vẫn có những loại bình thủy tinh, nhưng nó không còn phổ biến như trước đây. Bạn có thể mua bình sữa thủy tinh trên Internet.  Với bình thủy tinh , bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không có một chất độc hại nào trong bình sữa của bé. Một số chất dẻo có thể đưa hóa chất vào thức ăn trẻ em, đây là điều mà bạn không muốn khi mua một bình sữa. Hầu hết các hãng bình sữa nổi tiếng hiên nay đều sản xuất bình sữa được làm bằng BPA Free, tuy vậy bạn cũng nên kiểm tra lại để đảm bảo.

Ngoài ra còn có những bình sữa có thiết kế phức tạp hơn mà bạn có thể mua. Đây là những bình sữa đi kèm với thiết kế lỗ thông hơi đặc biệt cho phép bé bú bình một cách thoải mái hơn . Bình sữa Dr Brown và  bình sữa Avent là hai trong số những thương hiệu có những thiết kế đặc trưng. Những bình này sẽ làm giảm bớt không khí đi vào dạ dày của bé. Từ đó hạn chế các hiện tượng thường gặp cho bé khi bú bình như sặc , đau bụng , ợ trớn ,.. Điều này sẽ giúp bé chuyển từ bú mẹ sang bú bình một cách dễ dàng.

bình sữa cho bé
Bình sữa cho bé

Các bình sữa có thiết kế phức tạp có thể gây khó khăn hơn để trong việc làm sạch, vì nó có nhiều bộ phận. Một số thương hiêu luôn tạo ra các sản phẩm để hổ trợ các mẹ khi mua sử dụng bình sữa của mình. Một cây cọ rửa bình chuyên dụng sẽ là thứ mà các mẹ nên mua. Nó sẽ giúp cho mẹ có thể tránh được những khó khăn trong việc vệ sinh bình sữa. Bình sữa làm việc tốt nhất của nó khi bạn gắn bó với một thương hiệu nhất định.

Hãy nhớ khi bạn mua bình sữa cho bé mà có sẽ có lúc bạn phải thay thế một vài bộ phận, đặc biệt là núm vú.  Núm vú thường được thay đổi theo nhóm tuổi khác nhau của bé. Thông thường thì việc thay núm vú thường nên thay đổi 3 tháng một lần. Ngoài ra ,  núm vú có những vết nứt nhỏ nhất hoặc bị rách thì ngay lập tức thay núm, bởi vì chúng có thể gây nguy cơ ngạt thở cho bé.

BÌNH LUẬN