Những kinh nghiệm cần lưu ý khi mua máy hút sữa

0
1460
Mua máy hút sữa cũ
Mua máy hút sữa cũ

Những kinh nghiệm cần lưu ý khi mua máy hút sữa

Hiện nay có rất nhiều loại máy hút sữa nổi tiếng trên thị trường như: Medela, Unimon, hay Avent, Comotomo….hi vọng bài viết này sẽ giúp mẹ chọn được một chiếc máy hút sữa ưng ý.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Có nên mua và sử dụng máy hút sữa không?

Chắc hẳn có nhiều mẹ phân vân về việc mua máy hút sữa phải không nào? Việc bỏ một số tiền lớn cho việc mua máy hút sữa thì có cần thiết hay không và việc sử dụng máy hút sữa có được hiệu quả không?

Sau khi bé chào đời, có thể bạn sẽ gặp những vấn đề như: làm thông tuyến sữa, kích thích sữa về nhanh, … và khi gặp vấn đề trên thì việc sở hữu 1 chiếc máy hút sữa chính là giải pháp tuyệt vời nhất. Ngoài ra, khi mẹ hết thời gian nghỉ sinh và chuẩn bị quay lại với công việc thì chiếc máy hút sữa lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Khi sử dụng chúng thì mẹ có thể hút sữa rồi bảo quản để bé sử dụng dần.

Mua máy hút sữa
Mua máy hút sữa

Kinh nghiệm khi mua máy hút sữa

Sẽ thật khó để chúng tôi khẳng định máy hút sữa Medela hay Unimon, Spectra tốt hơn, bởi mỗi dòng sản phẩm đều có ưu và nhược điểm riêng, những nhìn chung  sẽ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của từng gia đình.

Tuy nhiên, tại Việt Nam thì máy hút sữa Medela có thể nói là chiếm ưu thế lớn trong sự lựa chọn của các mẹ. Vì vậy, đây đáng là sản phẩm mà mẹ nên mua

Máy hút sữa có thẻ chia ra làm những loại sau: máy hút sữa bằng tay, bằng điện, loại máy hút sữa đơn hay máy hút đôi đôi,…. Và tất nhiên, mỗi loại sẽ có những ưu điểm nổi trội khác nhau, giá thành khác nhau để các mẹ cân nhắc chọn loại cho phù hơn.

BÌNH LUẬN