Phân biệt về máy hút sữa Medela Swing và Medela Swing Maxi

0
1880
Máy hút sữa Medela

Phân biệt về máy hút sữa Medela Swing và Medela Swing Maxi

Hiện nay Medela đang là dòng sản phẩm máy hút sữa cao cấp bậc nhất trên thị trường và được mọi người, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa lựa chọn. Máy hút sữa Medela có 2 dòng sản phẩm khá lý tưởng đó là Medela Swing và Medela Swing Maxi. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu, phân biệt về hai loại máy hút sữa này nhé.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Máy hút sữa Medela Swing và máy hút sữa Medela Swing Maxi giống nhau ở chỗ đều là máy sử dụng điện hay pin tiểu AAA để hoạt động, vì thế, ngay cả khi mất điện hay không có ở nhà, mẹ vẫn có thể sử dụng để hút sữa bình thường. Cả 2 đều có chế độ massage êm ái và động cơ nhẹ nhàng khi các mẹ sử dụng. Chúng có cấu tạo khá đơn giản, gọn nhẹ nên các mẹ có thể mang đi bất kỳ chỗ nào và sử dụng bất kỳ nơi nào. Vì thiết kế đơn giản nên công đoạn tháo lắp hay lau chùi, vệ sinh cũng tương đối đơn giản.

máy hút sữa medela
Máy hút sữa medela

Ngoài ra, máy hút sữa Medela Swing và Medela Swing Maxi đều có thể tự điều chỉnh lực hút sao cho phù hợp với mình nhất, đồng thời kích thích sữa về nhanh hơn, chất lượng hơn. Hơn thế nữa, cả hai loại máy hút sữa này đều được làm từ những chất liệu cao cấp, an toàn tuyệt đối cho mẹ và cho bé.

Điểm khác nhau giữa hai dòng máy này là máy Medela Swing là máy đơn, còn máy hút sữa Medela Swing Maxi là máy đôi. Do vậy, thời gian để mẹ hút sữa hết cả 2 bên đó của Medela Swing Maxi sẽ nhanh hơn gấp 2 lần so với loại máy đơn. Và tận dụng được khoảng thời gian hút sữa khi sử dụng máy hút sữa Medela Swing Maxi, bạn có thể được nghỉ ngơi, thư giãn như đọc báo hay lướt web…

BÌNH LUẬN