BabyReview| Đánh Giá So Sánh Bình Sữa Medela Và Avent

0
2403
Đánh giá So sánh bình sữa Medela và Avent
Đánh giá So sánh bình sữa Medela và Avent

So Sánh Bình Sữa Medela Và Avent

Trên thị trường bình sữa cao cấp hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm, đa dạng không chỉ về hình dáng, chất liệu, tính năng mà còn cả mức giá. Nhiều mẹ phân vân về 2 sản phẩm là bình sữa Medela và bình sữa Avent cho bé bởi 2 dòng có khá nhiều điểm giống nhau mà mức giá cũng không chênh lệch quá nhiều. Nếu mẹ nào đang phân vân về 2 thương hiệu này thì hãy xem mình So sánh bình sữa Medela và Avent để đưa ra quyết định đúng nhất cho bản thân nhé.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

So sánh bình sữa Medela và Avent qua 3 tiêu chí

Để có thể So sánh bình sữa Medela và Avent 1 cách khách quan và đầy đủ thì mình sẽ dựa trên 3 tiêu chí sau để đánh giá cả 2.

So sánh bình sữa Medela và Avent
So sánh bình sữa Medela và Avent

So sánh bình sữa Medela và Avent qua hình dáng thiết kế

Nếu phải So sánh bình sữa Medela và Avent thông qua thiết kế thì mình nghĩ rằng bình sữa Avent nổi bật hơn đối thủ khá nhiều. Kể cả dòng bình sữa Avent Classic hay dòng Natural thì đều có thiết kế 3 vòng rõ rệt, phần eo hóp nhẹ luôn cho bé cảm giác cầm nắm tốt hơn so với thiết kế của Medela. Đặc biệt là núm ty Avent Natural không chỉ có 2 lỗ thông khí chống sặc cực tốt mà còn được thiết kế cánh hoa đặc sắc, bắt mắt hơn núm ty Medela rất nhiều.

So sánh bình sữa Medela và Avent qua chất liệu sản phẩm

Về tiêu chí chất liệu thì cả bình sữa Avent và Medela đều làm từ nhựa PP cho thân bình và silicol y tế cho núm ty. Cả 2 đều cho chất lượng tốt, độ hoàn thiện cao, chịu nhiệt và chống va đập hoàn hảo, đặc biệt là chịu được nhiệt độ hơn 100 độ C giúp các mẹ hoàn toàn diệt khuẩn và các vi trùng độc hại đối với bé. Vậy nên về tiêu chí này thì So sánh bình sữa Medela và Avent là ngang nhau.

So sánh bình sữa Medela và Avent về tính năng

Cả 2 bình sữa Medela và Avent đều được trang bị lỗ thông khí ngay núm ty giúp bé chống sặc, giảm đầy hơi và ty sữa dễ dàng. Tuy nhiên, nếu So sánh bình sữa Medela và Avent ở khả năng chống sặc 1 cách triệt để thì Avent vẫn được đánh giá cao hơn. Mặc dù không bằng cách sản phẩm chuyên về chống sặc như Dr.Brown, Comotomo, Pigeon,… nhưng bình sữa Avent vẫn đảm bảo rất tôt về tính năng này cho con yêu của mẹ.

So sánh bình sữa Medela và Avent về mức giá

Mức giá hiện nay của cả 2 sản phẩm này là bình sữa Medela giá 170k còn bình sữa Avent là 160k cho dòng Classic và 195k cho dòng Natural.

Kết quả So sánh bình sữa Medela và Avent

Qua các so sánh trên thì các mẹ có thể thấy sản phẩm bình sữa Avent đến từ Anh hoàn toàn thắng thế hơn so với bình sữa Medela đến từ Thụy Sĩ. Tuy nhiên, về mức giá thì có vẻ Medela vẫn tốt và phù hợp với nhiều người hơn bởi giá của dòng Avent Natural khá cao hơn so với Medela, còn dòng Avent Classic thì đã là sản phẩm cũ đi kèm 1 vài yếu điểm về chất lượng. Còn các mẹ, các mẹ nghĩ sao về việc So sánh bình sữa Medela và Avent, liệu các mẹ sẽ chọn sản phẩm nào hay ai có ý kiến nào khác thì hãy chia sẻ nhé. Xin cảm ơn.

BÌNH LUẬN