Một số tính năng quan trọng nhất của một bình sữa cho bé

0
876
bình sữa

Một số tính năng quan trọng nhất của một bình sữa cho bé

Việc sử dụng bình sữa cho bé là điều tự nhiên đối với các mẹ. Bình sữa giúp cho các mẹ có thể chăm sóc bé của mình một các dễ dàng. Vì thế các nhà sản xuất luôn làm việc không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm của họ để cung cấp cho bé của bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong việc bú bình. Dưới đây là một số tính năng quan trọng nhất của một bình sữa tốt:

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Hệ thống van chống sặc

Bình sữa cho bé tốt nên có một tính năng mà có thể ngăn chặn việc tạo ra hiện tượng chân không trong bình của bé. Điều này có thể giúp ngăn chặn khả năng bé nuốt không khí thay cho sữa. Khi bé nuốt không khí trong khi bú bình thì nó sẽ dẫn đến việc bé sẽ bị đau bụng.  Ngoài ra, việc có hệ thống van chống sặc sẽ giúp cho bé có thể tránh được một số hiện tượng khí bú bình là sặc , ợ trớn , khi bú .

Trên thị trường , bình sữa Dr Brown được xem là tiên phong trong việc tạo ra một bình sữa chống sặc hoàn hảo. Bình có hệ thống van chống sặc độc quyền .

bình sữa cho bé
Bình sữa cho bé

Núm vú mềm mại

Thời gian cho bé ăn là một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất đối với các bé. Vì đây sẽ là thời gian để bé cảm thấy gần gũi với mẹ hơn. Việc sử dụng một núm vú nhân tạo mềm mô phong vú mẹ làm cho bé cảm thấy rằng bé đang được bằng núm vú mẹ. Cảm giác này sẽ làm cho bé thật sự thoải mái. Một điểm quan trọng cần xem xét trong việc lựa chọn núm vú là độ bền và mùi của nó. Núm vú mà dễ dàng bị hư hai có thể gây ra những sự nguy hiểm cho bé. Nó cũng không làm mất mùi hương sữa quen thuộc bởi vì điều này có thể làm cho bé có thể bỏ ăn.

Bình sữa Comotomo sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các mẹ muốn tìm một bình sữa siêu mềm, mô phỏng ty mẹ.

Dễ dàng để làm sạch

Quá trình làm sạch là một trong những vấn đề phổ biến nhất với nhiều bà mẹ phải đối mặt với những bình sữa trẻ em. Những bình sữa cần phải được làm sạch kỹ lưỡng để bảo vệ bé khỏi vi khuẩn có thể gây ra bệnh tật và nhiễm trùng. Bé có thể dễ dàng mắc bệnh vì hệ miễn dịch của họ chưa được phát triển toàn diện. Bình sữa sạch có thể giúp đỡ giữ em bé an toàn khỏi bị vi khuẩn có hại . Nếu bạn cảm thấy khó khăn trọng việc vệ sinh những bình sữa thông thường thì bạn cũng có thể lựa chọn những bình sữa cổ rộng. Các bình sữa cho bé có cổ rộng sẽ giúp mẹ dễ dàng vệ sinh hơn.

Thiết kế thuận tiện trong việc sử dụng

Nhiều bà mẹ thường mắc sai lầm khi quá trình tháo lắp các bộ phận của bình sữa. Một bình sữa có thiết kế đơn giản sẽ giúp các mẹ dễ dàng trong việc chăm sóc con mình. Các vòng cổ phải được lắp một các vừa khích và chặt. Điều này sẽ tránh việc rò rỉ sữa ra ngoài ra. Với một thiết kế nắp phù hợp, các bà mẹ không cần phải mua một bộ mới khi chỉ có nắp hoặc núm vú bị hư hỏng. Bạn chỉ cần mua một bộ phận bị hư hại. Điều này sẽ giúp cho các bà mẹ tiết kiệm chi phí .

Đúng là không có gì có thể thay thế nguồn sữa mẹ và những cảm nhận của bé về núm vú thật. Nhưng có những lúc việc sử dụng bình sữa là cần thiết. Điều này nên được thực hiện với việc sử dụng bình sữa tốt nhất sẽ làm cho bé cảm thấy hạnh phúc khi bú bình.

 

 

BÌNH LUẬN