Top 3 máy hút sữa bằng tay giá rẻ chính hãng dưới 1 triệu

0
4723
Máy hút sữa Medela
Máy hút sữa Medela

Top 3 máy hút sữa bằng tay giá rẻ chính hãng dưới 1 triệu

Máy hút sữa bằng tay được các mẹ sử dụng ngày các nhiều vì vừa tiện lợi, giá cả phải chăng lại hiệu quả. Dưới đây là Top 3 máy hút sữa bàng tay giá rẻ chính hãng dưới 1 triệu đồng. Mẹ có thể tham khảo và rinh về cho gia đình mình một bộ tốt nhất nha.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Máy hút sữa bằng tay Medela Harmony Light

Máy hút sữa Medela
Máy hút sữa Medela

Là một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Medela. Vì vậy các mẹ có thể an tâm về nguồn gốc xuất xứ của nó. Máy hút sữa Medela Harmony Lingt được bán với mức giá khoảng 900.000 đồng. Sản phẩm được sản xuất tại Thụy Sĩ với thiết kế nhỏ gọn để các mẹ dễ cầm nắm. Đặc biệt là máy ứng dụng công nghệ 2 chu kỳ tương tự như quá trình bú của bé giúp mẹ hút được nhiều sữa hơn mà vẫn êm ái, nhẹ nhàng, không có cảm giác khó chịu.

Máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo UM880052

Máy hút sữa Unimom
Máy hút sữa Unimom

Đây là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các nước Châu Âu, Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Với chiếc máy hút sữa này mẹ có thể sử dụng tại gia đình, bệnh viện hay mang theo đến cơ quan. Phần tay cầm nhỏ và chống trơn trượt sẽ giúp mẹ hút sữa dễ dàng hơn. Máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo UM880052 đã được chứng nhận là tuyệt đối an toàn cho mẹ và bé. Hút sữa hiệu quả, nhẹ nhàng. Hiện loại máy này đang được bán với mức giá trên dưới 450.000 đồng

Máy hút sữa bằng tay Avent

Máy hút sữa bằng tay Avent
Máy hút sữa bằng tay Avent

Máy hút sữa bằng tay Avent cốc Via là loại máy có kèm theo cốc Via và đầu nối, được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu. Máy có miếng đệm cao su để massage ngực, tạo cảm giác dễ chịu cho các mẹ trong quá trình hút sữa. Nhờ thiết kế mới được cải tiến, tay cầm chắc, thao tác dễ dàng máy hút được lượng sữa nhiều hơn. Sản phẩm của thương hiệu Avent, được sản xuất tại Anh. Hiện tại loại máy này có giá khoảng 950.000 đồng.

Các mẹ có thể lựa chọn một trong ba loại máy hút sữa bằng tay trên. Sau khi hút mẹ cần lưu ý bảo quản sữa đúng quy trình và lựa chọn loại bình phù hợp cho bé bú. Bình sữa Medela, bình sữa Comotomo, bình sữa Dr Brown hay bình sữa Pigeon là những lựa chọn khá tốt!

BÌNH LUẬN