BabyReview| Đánh Giá Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa Avent| Đẹp-Gọn-Tiện

0
2590
túi giữ nhiệt bình sữa cho bé

BabyReview| Đánh Giá Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa Avent – Thời Trang Hiện Đại, chứa 2 bình sữa Avent

Lâu lắm mới lại viết bài review cho cả nhà, dạo này mình bận đi công tác và thường xuyên phải ra ngoài, thậm chí lắm lúc còn phải mang theo bé nhà mình đi chung. À nhắc đến việc thường xuyên ra ngoài mới nhớ, có 1 sản phẩm đã hỗ trợ mình rất nhiều trong việc mang theo bé đi ra ngoài trong thời gian dài, đó là túi giữ nhiệt bình sữa Avent. Trải qua vài ngày sử dụng thì mình đã ghiền món này mất rồi nên quyết định lên đây viết bài review về nó cho các mẹ tham khảo.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Túi giữ nhiệt bình sữa Avent: bữa ăn di động đầy dinh dưỡng của bé.

Trước tiên xin được nhắc lại là sữa dành cho bé uống luôn phải giữ độ ấm nhất định, không nên cho bé bú sữa nguội hay lạnh, vì sẽ gây các tác động xấu với hệ tiêu hóa còn yếu của bé. Tuy nhiên, những khi phải ra ngoài, không phải lúc nào mẹ cũng có thể cho bé bú một cách dễ dàng, nhất là nơi đông người hay khi đang bận việc. Những bình sữa pha sẵn cũng không thể giữ được nhiệt quá lâu ở môi trường bên ngoài nên lúc này bạn sẽ rất cần đến 1 chiếc túi giữ nhiệt bình sữa Avent.

túi giữ nhiệt bình sữa Avent
túi giữ nhiệt bình sữa Avent

Đây là sản phẩm do thương hiệu Avent nổi tiếng về bình sữa sản xuất nên các mẹ có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và uy tín nhé, điều quan tâm chính giờ chỉ còn là tính năng và giá cả thôi ^^. Dựa trên cảm nhận của mình khi sử dụng trong những ngày qua thì túi giữ nhiệt bình sữa Avent có thể giữ nhiệt trong khoảng thời gian 4h. Mình đã thử cố gắng thì nhét được 2 bình sữa Avent 250ml hoặc 4 bình 120ml. Nếu các mẹ có cốc trữ sữa thì càng tốt, vì cốc này được thiết kế với hình dáng thích hợp cho việc chồng lên nhau nên dễ sắp xếp mang theo hơn.

Thiết kế túi giữ nhiệt bình sữa Avent: thời trang hiện đại

Nếu bạn e ngại về việc hình dáng sản phẩm làm bạn trở nên ngớ ngẩn và quê mùa thì hãy quên đi, túi giữ nhiệt bình sữa Avent có thiết kế thanh lịch và không kém phần hiện so với các balo trẻ trung đâu nhé. Avent thật sự là một thương hiệu nổi tiếng cả về chất lượng và phong cách thời trang từ bình sữa cho đến bất kỳ sản phẩm nào khác của mình. Bên trong túi giữ nhiệt bình sữa Avent là 1 lớp vật liệu 3M Thinsulate vừa bến chắc vừa có khả năng giữ nhiệt tốt. Nằm giữa lớp 3M Thinsulate và phần vỏ ngoài của túi là lớp chân không nhằm hạn chế việc tản nhiệt của bình sữa. Lưu ý là túi giữ nhiệt bình sữa Avent có thể giữ cả thực phẩm nóng và lạnh các mẹ nhé, nhưng đừng nên để chung đấy.

Kết luận:

Trải qua 1 thời gian dùng và cảm nhận thì mình cho rằng túi giữ nhiệt bình sữa Avent là 1 sản phẩm đáng sử dụng, các mẹ nên mua để dành để dùng trong một vài trường hợp cần thiết. Đặc biệt là sản phẩm này có giá không mắc, so với 1 chiếc balo thông thường thì mức giá 510.000 vnđ cho 1 túi giữ nhiệt bình sữa Avent là có thể chấp nhận được, hình dáng mẫu mã hiện đại lại có thể giữ nhiệt giữ lạnh tốt. Các mẹ có thể mua và cảm nhận xem mình nói có đúng hay không.

BÌNH LUẬN