Túi nhai ăn dặm Nhật Bản hiệu Kichilachi

0
3335

Túi nhai ăn dặm Nhật Bản

Túi nhai ăn dặm được các mẹ yêu thích và thường mua cho trẻ nhỏ sử dụng. Tuy nhiên, do đây là sản phẩm thường đưa vào khoang miệng của bé nên vấn đề vệ sinh an toàn rất quan trọng, các mẹ nên chọn những thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo an toàn cho con yêu. Zaca sẽ giới thiệu một sản phẩm túi nhai ăn dặm Nhật Bản vừa vệ sinh an toàn lại có chất liệu cao cấp mà giá cả thì rất tốt.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Xem ngay top 3 túi nhai silicone tốt nhất http://zaca.vn/top-3-tui-nhai-an-dam-silicone-chong-hoc-tot-nhat-cho-be.html

Túi nhai ăn dặm Nhật Bản hiệu Kichilachi

Kichilachi là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm mẹ và bé tại Nhật Bản, rất có uy tín, được tin dùng không thua gì với thương hiệu Richell đình đám. Ở Việt Nam, thương hiệu này được biết đến nhiều bởi sản phẩm túi nhai ăn dặm Nhật Bản Kichilachi.

tui-nhai-silicon-chong-hoc-kichilachi

Tại Nhật Bản, các mặt hàng như túi nhai ăn dặm được yêu cầu kiểm tra rất kỹ lưỡng về khâu chất liệu và gia công, mỗi thành phẩm đều phải trải qua quy trình kiểm định chất lượng rất nghiêm ngặt. Túi nhai ăn dặm Nhật Bản Kichilachi không chỉ có thương hiệu uy tín mà còn ưu thế ở chất liệu cao cấp bao gồm phần khung từ nhựa cao cấp và túi nhai bằng silicone y tế.

Silicone y tế là chất liệu được dùng làm núm ty cho các bình sữa cao cấp như bình sữa Comotomo, bình sữa Avent,… Do đó nên rất an toàn khi dùng làm túi nhai cho bé ngậm. Một ưu điểm khác của túi nhai làm từ silicone là sẽ không có màu, không có mùi hay vị khác thường làm ảnh hưởng vị giác của bé, như vậy con bạn có thể dễ dàng thưởng thức những hương vị trái cây hay thịt cá tinh khiết nhất. Túi nhai làm từ silicone cũng rất dễ vệ sinh và có thể chịu nhiệt độ cao khi dùng nước nóng khử trùng.

Xem thêm về bình sữa Comotomo http://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-comotomo

Ngoài ra, phần túi nhai của Kichilachi còn được làm rất kỹ, chi tiết gia công tỉ mỉ để tránh làm tổn thương các nướu non nớt của bé. Những mắt lưới trên túi nhai ăn dặm Nhật Bản được làm mềm mại nhưng rất bền bỉ, chịu được các lực cắn mạnh từ bé, thậm chí không bị đứt dù bé có nhai nghiến đi chăng nữa.

Kết luận túi nhai ăn dặm Nhật Bản Kichilachi

Nhìn chung thì túi nhai Kichilachi có thể nói là sản phẩm túi nhai ăn dặm Nhật Bản tiêu biểu, vừa có chất lượng tốt, uy tín cao, chất liệu an toàn, mà đặc biệt là giá bán của Kichilachi cực kỳ hợp lý. Các mẹ có thể đặt mua túi nhai ăn dặm Nhật Bản hiệu Kichilachi với mức giá chỉ 120k/ cái, món giá quá hời cho 1 thương hiệu uy tín đến từ Nhật, bảo đảm ăn đứt các mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc ở chợ trời. Chúc các mẹ lựa chọn được sản phẩm tốt cho bé nhé.

Nguồn: https://zaca.vn/tui-nhai-an-dam-nhat-ban.html

BÌNH LUẬN