Túi nhai chống hóc Munchkin có gì khác với túi nhai silicone

0
1854

Giới thiệu túi nhai chống hóc Munchkin

Munchkin là thương hiệu lớn của Mỹ và được thành lập từ năm 1991, đối tượng phục vụ chủ yếu của thương hiệu này là các bà mẹ và trẻ nhỏ, tập trung vào các sản phẩm tiêu dùng thông minh tiện ích. Một số các sản phẩm được ưa dùng của Munchkin tại Việt Nam như thìa ăn dặm báo nóng, thìa ăn dặm siêu mềm, bát ăn dặm,…. Túi nhai chống hóc Munchkin tuy là sản phẩm mới nhưng cũng rất được quan tâm sử dụng, các mẹ có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm trong bài viết sau.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

1-tui-an-trai-cay-munchkin-245x300

Xem thêm top 3 túi nhai chống hóc silicone tốt nhất http://zaca.vn/top-3-tui-nhai-an-dam-silicone-chong-hoc-tot-nhat-cho-be.html

Đánh giá túi nhai chống hóc Munchkin có gì khác với túi nhai silicone

Về cơ bản thì túi nhai chống hóc Munchkin không khác biệt quá nhiều với các sản phẩm túi nhai khác trên thị trường. Điểm khác biệt lớn nhất giữa túi nhai Munchkin với các dòng cao cấp như Kidsme là thay vì dùng nguyên liệu silicone y tế thì Munchkin lại sử dụng vải mềm, làm thành dạng lưới, có thể gọi là túi lưới ăn trái cây.

Nguyên nhân tại sao túi nhai chống hóc Munchkin lại khác biệt như vậy thì theo mình là có 2 vấn đề sau:

  1. Việc sử dụng lưới nhai từ vải mềm sẽ giúp bé tiếp xúc với thức ăn, cảm nhận rõ ràng được độ cứng mềm hay hương vị trực tiếp của thức ăn hơn. Trong khi các túi nhai silicone khá dày nên thịt cá trái cây bên trong không tiếp xúc trực tiếp với bé, bé luôn chỉ có cảm giác nhai 1 miếng silicone mà thôi.
  2. Túi nhai chống hóc Munchkin có thể giúp bé giảm ngứa nướu và kích thích mọc răng tốt thông qua các mắt lưới khi nhai. Việc bé nhai lưới sẽ tạo các tác động ma sát nhẹ giúp bé dễ chịu trong độ tuổi mọc răng và không còn bỏ các vật linh tinh bên ngoài vào miệng, giảm được một mối lo lắng của các mẹ.
  3. Lưới làm từ vải mềm có giá thành thấp hơn, tuy nhiên được bện thành 2 lớp nên rất chắc chắn, vả lại Munchkin có dây chuyền cùng hệ thống kiểm tra vệ sinh an toàn hết sức tốt nên dùng nguyên liệu này thay cho silicone đắt đỏ sẽ giúp họ giảm được giá thành sản phẩm hết sức lớn, giúp người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn.

Nhìn chung thì tuỳ theo khả năng tài chính cũng như cảm nhận của các mẹ về sản phẩm để quyết định có lựa chọn túi nhai chống hóc Munchkin hay không, tuy nhiên, theo Zaca nhận định thì đây thật sự là một sản phẩm đáng mua và có giá tiền tốt từ một thương hiệu uy tín của Mỹ. Các mẹ có thể tham khảo giá bán túi nhai chống hóc Munchkin tại Zaca https://zaca.vn/san-pham/tui-an-trai-cay-chong-hoc-munchkin

Nguồn: https://zaca.vn/tui-nhai-chong-hoc-munchkin.html

BÌNH LUẬN