BabyReview| Đánh Giá Túi Trữ Sữa SunMum Thái Lan Cho Bé Yêu

0
6065
Túi trữ sữa SunMum
Túi trữ sữa SunMum

Đánh Giá Túi Trữ Sữa SunMum Thái Lan Cho Bé

Nếu bình trữ sữa hay cốc trữ sữa chủ yếu là để các mẹ đem theo cho bé bú khi ra ngoài thì túi trữ sữa là sản phẩm tạo ra nhằm giúp mẹ tích trữ vào tủ lạnh, vừa tiện lợi lại tiết kiệm không gian hơn các loại bình. Nếu nói về Túi trữ sữa thì vừa rồi mình có mua 1 hộp 50 Túi trữ sữa Thái Lan hiệu SunMum nên nhân tiện sẽ review về sản phẩm này xem nó có tốt cho bé hay không nhé.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

1. Thương hiệu

Đầu tiên khi nói về thương hiệu SunMum thì theo mình được biết, đây là 1 công ty lớn chuyên các sản phẩm cho bé tại Thái Lan và sản phẩm của họ được các nước phương Tây đón nhận khá nhiệt tình. Điều này phần nào cho thấy chất lượng các sản phẩm của SunMum cũng như sự tương thích của sản phẩm với thị trường các nước. Ở Việt Nam thì sản phẩm Túi trữ sữa SunMum được sử dụng khá nhiều, số lượng khách hàng khá đông nên có độ tin cậy cao.

2. Chất liệu

Túi trữ sữa Thái Lan
Túi trữ sữa Thái Lan

Một yếu tố khác khiến mình lựa chọn Túi trữ sữa SunMum ngoại trừ thương hiệu là bởi chất liệu của nó. Theo quảng cáo thì sản phẩm này không dùng nhựa hoặc nilon thông thường để tạo nên mà là 1 loại chất liệu đặc biệt, đã từng giành được giải thưởng lớn Asean Plastic Awards nên được hoàn toàn tin cậy về vấn đề an toàn vệ sinh cho bé. Túi trữ sữa SunMum được giới thiệu không hề có các chất độc hại như BPA, cũng như là các loại mùi và vị lạ làm xáo trộn vị giác của bé.

3. Tính năng

Sản phẩm túi trữ sữa SunMum thành công còn bởi những tính năng của nó khá tốt. Phần đầu túi có 3 khóa zipper kết hợp thân túi có tới 2 lớp đan xen cho khả năng giữ sữa 1 cách đáng kinh ngạc, hoàn toàn không cần lo về việc bị đổ sữa dù túi có để nằm. Lúc đầu mình nghĩ là túi trữ sữa SunMum sẽ để nằm và chồng lên nhau nhưng khi cho sữa vào túi mới biết mình đã lầm. Bên dưới túi trữ sữa SunMum được nhà sản xuất tạo hình oval nên có thể dựng đứng dễ dàng mà không cần phải lo lắng việc chảy sữa do để nằm. Sau khi dùng máy hút sữa bằng tay để lấy sữa thì các mẹ chỉ việc mở khóa zipper, cho sữa vào túi,  đóng chặt khóa, ghi rõ ngày rồi đưa lên ngăn lạnh là xong.

4. Giá tiền

Giá tiền của túi trữ sữa SunMum cũng là 1 thế mạnh khó có thể bỏ qua. Mình mua tại binhsuangoai.com với giá 120.000 vnd/ hộp 50 túi nên tính ra mỗi túi trữ sữa SunMum chỉ có mức giá 2500 vnd, có thể nói là giá rất tốt. Đặc biệt là có hộp đi kèm nên các mẹ thoải mái dùng smartphone kiểm tra mã vạch sản phẩm để an tâm.

Ở trên là những nhận xét của mình đối với túi trữ sữa SunMum, nếu có mẹ nào đã từng sử dụng và có ý kiến khác thì cũng góp ý với mình nhé. Mình cũng muốn tìm sản phẩm tốt nhất cho cục cưng của mình. Cảm ơn nhé.

BÌNH LUẬN