Vài điều cần lưu ý khi lựa chọn máy hút sữa Unimom

0
1418
Máy hút sữa Unimom
Máy hút sữa Unimom

Vài điều cần lưu ý khi lựa chọn máy hút sữa Unimom

Để đáp ứng được nhu cầu trữ sữa của các bà mẹ sau sinh thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút sữa với các thương hiệu nổi tiếng như Avent, Amada, Spectra, Farlin…và tất nhiên không thể không nhắc tới máy hút sữa Unimom. Dưới đây là một vài lưu ý cho các mẹ khi lựa chọn loại máy hút sữa này nhé!

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent
  • Chọn máy hút sữa bằng tay hay bằng điện?

Như tên gọi của nó, sự khác nhau đó là lực tác động để hút sữa, máy hút sữa bằng tay sẽ dùng lực hút thủ công từ người sử dụng và máy hút sữa bằng điện sẽ hoạt động dưới sự hỗ trợ một bộ adapter để hút sữa tự động. Có rất nhiều ý kiến khác về việc nên dùng máy hút sữa Unimom bằng tay hay bằng điện, máy hút sữa nào tốt hơn, tiện lợi hơn. Không thể đánh giá chính xác được là máy hút sữa loại nào tốt hơn mà khi mua máy các mẹ nên cân nhắc nhu cầu sử dụng để chọn máy phù hợp nhất.

Ngoài ra, các bà mẹ cũng cần lựa chọn xem dòng sản phẩm nào tốt hơn, máy hút sữa unimon forte là dòng máy hút sữa bằng điện đôi tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo.

Máy hút sữa Unimom
Máy hút sữa Unimom
  • Giá cả của máy hút sữa

Máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện Unimom sẽ có giá chênh lệch nhau và chênh lệch khá lớn. Tất nhiên, máy hút sữa bằng điện sẽ có giá cao hơn máy hút sữa cầm tay. Điều này vô tình trở thành một trong những lý do khiến các bà mẹ lựa chọn sử dụng máy hút sữa bằng tay nhiều hơn. Nhưng bạn cũng đừng phụ thuộc nhiều vào giá cả, hãy tìm hiểu kỹ chức năng, cấu tạo và xem loại nào phù hợp với mình rồi quyết định mua.

  • Địa chỉ mua máy hút sữa

Một điều khá quan trọng để có thể mua được máy hút sữa Unimom chất lượng, chính hãng với giá thành hợp lý đó là chọn địa chỉ bán máy hút sữa chính hãng uy tín. Bạn không nên ham rẻ hay không tìm hiểu trước cửa hàng mà mình mua máy hút sữa để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

BÌNH LUẬN