Vài điều lưu ý về việc sử dụng các loại bình sữa cho bé

0
1036
Bình sữa cho bé
Bình sữa cho bé

Vài điều lưu ý về việc sử dụng các loại bình sữa cho bé

Có ba loại bình sữa cho bé có sẵn trên thị trường : thủy tinh, nhựa và nhựa có lớp lót nhựa dùng một lần. Các bình sữa thủy tinh rất bền nhưng nó nặng hơn khi sử dụng và có thể bị vỡ. Bình sữa  bằng nhựa cũng rất mạnh mẽ và có trọng lượng nhẹ hơn. Chai có lớp lót là tiện lợi vì nó không cần phải được tiệt trùng, nhưng họ cũng có thể tốn kém để sử dụng. Một số bình sữa nhựa được định hình ở một góc để giảm thiểu lượng khí bé mất trong bụng mình khi cho bú.

Dành cho bạn: – Mua ngay bình sữa Comotomo bán chạy nhất 2016 310.000 đ, chỉ trong tuần Click xem
Có giới hạn: – Bình Pigeon Nhật nội địa PPSU, bình sữa thần thánh Bình sữa Pigeon
Phụng vụ: Chén lễ
Deal trong ngày: – Giảm 50% túi trữ, kệ chữ A, đồ sơ sinh, cốc tập uống … Click xem
Avent Anh quốc: – Super sale, Bình sữa Avent Natural chỉ còn 200.000 đ Bình sữa Avent

Bạn có thể chọn nhiều phong cách của núm vú trong hoặc cao su hoặc silicone. Bạn nên mua núm vú mới mỗi ba tháng. Khi bé lớn hơn, mua núm vú với lỗ lớn hơn. Các núm ty luôn được sản xuất từ các chất liệu an toàn cho bé. Núm ty phải luôn tạo sự mềm mại và thỏa mái nhất cho bé khi bú bình.

Bình sữa cho bé
Bình sữa cho bé

Chất liệu là điều mà bạn cũng phải quan tâm khi lựa chọn mua một bình sữa cho bé của mình. Đa số các bình sữa được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp hoặc nhựa PPSU của bình sữa Pigeon. Tuy nhiên cũng có một số sản phẩm được làm từ chất liệu làm ra ty là silicone đó là bình sữa Comotomo. Bình sữa và núm ty Comotomo được là từ một chất liệu duy nhất là Silicone y tế cao cấp.

Bạn nên chọn các bình sữa cho bé được thiết kế các hệ thống chống sặc để có thể đảm bảo cho bé luôn được thoải mái khi bú bình và bạn cũng không lo rằng bé của mình bị đau bụng hay ợ trớn. Ngoài ra, các bình sữa luôn được thiết kế để có độ bền cao để các bạn có thể tiệt trung cũng như vệ sinh một cách dể dàng.

BÌNH LUẬN